Viên uống bảo vệ sức khoẻ cân bằng nội tiết tố là một sản phẩm chuyên dụng giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Sản phẩm này bao gồm các thành phần chính là Glutathione 98%, Sâm tố nữ, Collagen Peptide và L-Cystine 250mg.

Glutathione là một chất chống oxi hóa mạnh mẽ có khả năng bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương do các gốc tự do gây ra. Nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa quá trình lão hóa. VIÊN UỐNG BỔ SUNG CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ LANCO được cung cấp với một lượng lớn Glutathione (98%), giúp đảm bảo cung cấp đủ chất này cho cơ thể.

Sâm tố nữ là một loại thảo dược tự nhiên được biết đến với khả năng cân bằng nội tiết tố nữ và hỗ trợ sức khỏe tổng quát của phụ nữ. Nó có thể giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng kinh nguyệt không đều và hỗ trợ sức khỏe sinh sản.

Collagen Peptide là một loại protein có trong cơ thể, có vai trò quan trọng trong việc duy trì độ đàn hồi và độ săn chắc của da. Viên uống bảo vệ sức khoẻ cân bằng nội tiết tố chứa Collagen Peptide giúp tăng cường sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể, làm căng mịn và giảm các dấu hiệu lão hóa trên da.

L-Cystine là một loại amino acid có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể loại bỏ chất độc. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng cường sản xuất glutathione – chất chống oxi hóa quan trọng trong cơ thể.

Viên uống bảo vệ sức khoẻ cân bằng nội tiết tố là một sự kết hợp độc đáo của các thành phần tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố và bảo vệ sức khỏe tổng quát. Sản phẩm này không chỉ mang lại sự cân bằng cho nội tiết tố, mà còn hỗ trợ làn da mịn màng và sức khỏe tổng quát của bạn.

color

Green, Red, Yellow

complexion-type

Combination, Oily

effects

Anti-acne, Anti-ageing

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống cân bằng nội tiết tố”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recently Viewed

  • Recently Viewed Products is a function which helps you keep track of your recent viewing history.
    Shop Now
Viên uống cân bằng nội tiết tố
590.000 

In stock